A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRIỂN KHAI PHẦN MỀM QUẢN LÝ ĐỀ KIỂM TRA SMARTTEST

TRIỂN KHAI PHẦN MỀM QUẢN LÝ ĐỀ KIỂM TRA SMARTTEST

Thực hiện Công văn số 1382a/UBND-HC ngày 25 tháng 12 năm 2017 của UBND huyện Hồng Ngự về việc cho chủ trương và cấp bổ sung kinh phí cho các trường để tổ chức triển khai phần mềm ra đề kiểm tra và quản lý ngân hàng câu hỏi SmartTest. Sau khi được Công ty TNHH Đầu tư Phát triển BiTech đã bàn giao và hướng dẫn trường Tiểu học Long Thuận 1, sử dụng các tính năng của phần mềm ra đề và quản lý ngân hàng câu hỏi SmartTest.

Sáng ngày 18 tháng 01 năm 2018, tại phòng máy vi tính trường Tiểu học Long Thuận 1, Ban Giám hiệu trường đã tổ chức tập huấn lại cho giáo viên của trường nắm rõ các tính năng của phần mềm.

 

Qua hơn một buổi triển khai, giáo viên dự tập huấn tìm hiểu những vấn đề chung của việc sử dụng phần mềm SmartTest. Hiệu phó - Chuyên môn đã chia sẻ kinh nghiệm bổ ích cho tập thể giáo viên.

 

Lớp tập huấn đã mang lại hiệu quả thiết thực, giáo viên được thực hành biên soạn đề kiểm tra trên hệ thống phần mềm. Hy vọng rằng trong thời gian tới, giáo viên trường ứng dụng phần mềm một cách hiệu quả.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết