Tặng hơn 28.000 chiếc mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một

Ngày 30/5, Ủy ban nhân dân Tỉnh ban hành Kế hoạch triển khai Chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho trẻ em năm 2019 với chủ đề “Giữ trọn ước mơ”.

Ảnh minh họa

Theo kế hoạch, Công ty Honda Việt Nam sẽ trao tặng hơn 28.000 chiếc mũ bảo hiểmphù hợp quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia cho học sinh vào lớp  Một, năm học 2019 - 2020 trên phạm vi toàn tỉnh vào dịp khai giảng năm học mới.

Hoạt động này nhằm nâng cao ý thức của nhân dân về việc chấp hành quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm đạt quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia cho trẻ em khi đi mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện, qua đó giảm thiểu hậu quả do tai nạn giao thông gây ra đối với trẻ em.

Chi tiết Kế hoạch vui lòng xem file đính kèm: Tải về

Tác giả: Như Ý
Nguồn: dongthap.gov.vn