A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KỶ NIỆM 108 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/3

KỶ NIỆM 108 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/3

Trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc, con người Việt Nam đã hình thành những phẩm chất tốt đẹp, đó là tinh thần anh dũng, kiên cường, tạo nên sức mạnh cộng đồng để tồn tại, chiến đấu và chiến thắng mọi kẻ thù. Trong tiến trình lịch sử đó, phụ nữ Việt Nam đã đóng góp một phần không nhỏ vào việc bảo tồn, gìn giữ, phát huy những giá trị bản sắc của dân tộc ta từ thế hệ này qua thế hệ khác. Sự đóng góp thầm lặng ấy đã dần kết tinh thành những phẩm chất đạo đức tuyệt vời của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới: “Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang”.

Chiều ngày 08/3/2018, Ban chấp hành Công đoàn Trường Tiểu học Long Thuận 1 tổ chức buổi họp mặt nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3. Tham dự có cô Văng Thị Thu Thảo Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể giáo viên – nhân viên của trường.

Tại buổi họp mặt, Đại diện Công Đoàn trường đã phát biểu ông lại truyền thống 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ. Đồng thời, khẳng định vai trò, vị trí của người phụ nữ trong thời đại hiện nay nhất là những nhà giáo nữ - những người “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Nhân buổi họp mặt, Công đoàn trường đã tặng quà cho các giáo viên nữ của trường.

 

 

                                               

Giáo viên nữ được nhận quà 8/3

Phát biểu tại buổi họp mặt, cô Văng Thị Thu Thảo mong rằng các nhà giáo nữ tiếp tục phát huy vai trò của mình trong công tác giáo dục và các công tác khác. Khẳng định người phụ nữ Việt Nam thời đại mới luôn “Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang.

                                            

 

Tập thể cán bộ - giáo viên – nhân viên của trường chụp hình lưu niệm

 

 

                                                                                                           Bùi Thị Hồng Quế

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết