A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẬP THỂ DỤC GIỮA GIỜ

TẬP THỂ DỤC GIỮA GIỜ

 

Nhằm tạo không khí thoải mái cho các em học sinh, hằng ngày, Trường Tiểu học Long Thuận 1 tổ chức hoạt động tập thể dục giữa giờ. Hoạt động này giúp cho các em được thư giãn tinh thần, giảm bớt căng thẳng để học tốt các tiết học tiếp theo.

 

Đã trở thành một thói quen, mỗi khi nghe thấy tiếng trống báo hiệu giờ ra chơi là các thầy cô giáo chủ nhiệm lại khẩn trương giúp các em xếp hàng tập trung ở sân trường để sẵn sàng bước vào bài thể dục giữa giờ. Khi tất cả các học sinh đã có mặt đông đủ ở sân trường, các em nhanh chóng đứng vào hàng của lớp mình, đảm bảo hàng dọc, hàng ngang đúng khoảng cách.

Nếu như các học sinh khối lớp nhỏ có thể chưa tập được thuần thục  thì các anh chị khối 4, khối 5 đã không còn xa lạ với những động tác của bài thể dục giữa giờ. Chính vì vậy, để giúp tất cả các em học sinh tập đúng động tác và khớp với nền nhạc thì sẽ có đại diện ba em học sinh khối lớp 4 hoặc 5 đứng trước để tập mẫu. Trong điệu nhạc vui nhộn, tự hào của bài hát Khát vọng tuổi trẻ, sáng tác: Vũ Hoàng học sinh nào cũng cảm thấy vui vẻ, hưng phấn và sảng khoái hơn.

Hằng ngày nhìn thấy những nụ cười rạng rỡ, những động tác nhanh nhẹn, khỏe khoắn của các em học sinh khi thực hiện bài thể dục giữa giờ, Ban Giám hiệu nhà trường và các thầy cô giáo đều cảm thấy rất vui. Niềm vui đó đã trở thành niềm hạnh phúc khi được chứng kiến các em lớn lên từng ngày, ngày một tự tin và khỏe mạnh hơn.

 

 

 

Bùi Thị Hồng Quế


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết