A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẤM GƯƠNG ĐIỂN HÌNH RÈN HỌC SINH VIẾT CHỮ ĐẸP

TẤM GƯƠNG ĐIỂN HÌNH RÈN HỌC SINH VIẾT CHỮ ĐẸP

 

Cô Trần Thị Thu Thủy (SN 1966), giáo viên Trường Tiểu học Long Thuận 1, xã Long Thuận, huyện Hồng Ngự đã có 33 năm gắn bó với học sinh. Cô là tấm gương điển hình của trường về viết chữ đẹp.

Năm học 2008 - 2009 cô được công nhân giáo viên viết chữ đẹp cấp huyện.

          Năm học 2014 -2015 cô được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp huyện.

Cô Trần Thị Thu Thủy hướng dẫn học sinh cách viết chữ đẹp.

Năm 1985, cô Trần Thị Thu Thủy hợp đồng và được phân công về dạy học tại

Trường Tiểu học Long Thuận 1 cho đến nay. Với tấm lòng yêu nghề, mến trẻ nên cô Trần Thị Thu Thủy luôn nỗ lực hết mình đối với sự nghiệp trồng người. Từ năm 1985 cho đến năm học 2014 - 2015 cô đều dạy lớp 1. Đến đầu năm học 2015 - 2016 cô được sự tín nhiệm của BGH nhà trường cử đi tập huấn giảng dạy theo mô hình trường học mới VNEN ở Cần Thơ. Từ năm học 2015 - 2016 cho đến nay cô dạy lớp 2 theo mô hình trường học mới.

Cô Trần Thị Thu Thủy theo dõi và hỗ trợ học sinh thảo luận nhóm

 

Cô Trần Thị Thu Thủy, luôn suy nghĩ nét chữ nết người, nên khi lên lớp cô quyết tâm rèn cho học sinh viết chữ đúng mẫu, đẹp.

Cô Thủyluôn tìm tòi nhiều biện pháp để hướng dẫn học sinh được viết chữ đẹp. Qua đó, cô Trần Thị Thu Thủy được Ban giám hiệu nhà trường đánh giá là giáo viên đi đầu trong việc hướng dẫn học sinh viết chữ đẹp. Các lớp do cô trực tiếp giảng dạy đều viết chữ đúng qui trình và đẹp.Từ đó được nhân rộng trong nhà trường để đồng nghiệp học hỏi noi theo.

                                                                                                                           Ngô Văn Nhỉ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết