A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC LONG THUẬN 1 TỔ CHỨC “ĐỐ VUI NGÀY TẾT”

TRƯỜNG TIỂU HỌC LONG THUẬN 1 TỔ CHỨC

“ĐỐ VUI NGÀY TẾT”

 

Nhằm tạo điều kiện cho toàn thể học sinh của trường, có cơ hội hiểu rõ hơn về phong tục - tập quán về tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam. Sáng ngày 10 tháng 02 năm 2017 (nhằm ngày 24 tháng chạp), Tổng phụ trách Đội phối hợp với Ban Giám hiệu trường tổ chức cho học sinh toàn trường tham gia ngày hội “Đố vui ngày tết”.

Mở đầu chương trình, là các tiết mục văn nghệ ca múa hát,  thuộc chủ đề mùa xuân được toàn thể học sinh và giáo viên trường nhiệt liệt tham gia hưởng ứng.Tiết mục đơn ca do em: Anh Thư lớp 4B biểu diễn

 

Tiết mục ca múa Dân ca ba miền do tốp ca biểu diễn

 

Sau những tiết mục văn nghệ đầy sắc xuân là câu hỏi đó vui có thưởng. Với tài điều khiển chương trình cho buổi đố vui, đầy hóm hỉnh của thầy Võ Hoàng Minh Tổng phụ trách Đội đã dẫn các em đến một sân chơi đầy ý nghĩa và bổ ích.

Qua từng câu hỏi đố vui, mà các thí sinh nhí của trường, đã tự tin trả lời chính xác, mang về cho mình những bao lì xì may mắn cho khởi đầu một năm mới.

Học sinh lắng nghe câu hỏi và trả lời đúng để nhận lì xì

 

Có thể nói rằng, hoạt động văn hóa - văn nghệ là một hoạt động cần thiết và bổ ích vì thông qua những lời ca, tiếng hát những câu hỏi thuộc chủ đề ngày tết sẽ giúp cho các em phát triển được các kỹ năng sinh hoạt tập thể, văn hóa văn nghệ.  Đặc biệt, sẽ mang đến cho các em một môi trường học tập thân thiện, tích cực. Đồng thời, hoạt động này còn mang một ý nghĩa lớn lao hơn đó là góp phần tạo niềm vui các em vững bước đến trường.

Kết thúc buổi sinh hoạt, thầy trò của trường Tiểu học Long Thuận 1 tạm ngưng hoạt động dạy – học để chuẩn bị bắt đầu chào đón một năm mới với nhiều niềm vui mới đang chờ ở phía trước.

Thì Nhựt Tân


Tác giả: Thì Nhựt Tân
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết